★ ★ ★ Nơi tổng hợp các bài viết ủng hộ tổng thống Donald Trump được phổ biến trên Internet ★ ★ ★

Monday, October 5, 2020

Bầu Cử Tổng Thống - Bất Ngờ Của Tháng Mười


Lúc 9 giờ 54 phút tối ngày 1 tháng 10 năm 2020, tổng thống Donald Trump tuyên bố bằng Tweet rằng ông và Đệ nhất Phu nhân nhận được kết quả thử nghiệm là đã nhiễm COVID-19, sau khi bà phụ tá thân cận Hope Hicks được thông báo là đã nhiễm virus. Đây có thể là một trong những "bất ngờ của tháng Mười" lớn của cuộc tranh cử tổng thống năm 2020.


Người Mỹ có câu "Khi đời cho bạn một mớ quả chanh, thì hãy pha thành nước chanh đường - When life gives you lemons, make lemonade", ngụ ý rằng hãy biến đổi một tình thế không tốt trở thành việc tốt, có lợi cho mình. Bởi vậy, chúng tôi cho rằng nhân dịp này, ban vận động bầu cử của tổng thống Trump sẽ  làm thành vở kịch "Donald Trump, người hùng đã đánh bại dịch Tàu cộng Vũ Hán" trong giữa tháng 10, để đạt được những mục đích:

 1. Tránh được các cuộc tấn công của phe đảng Dân Chủ và tin giả (fake news) của giới truyền thông thiên tả trong những tuần lễ cận kề bầu cử. Bởi vì tấn công ông Trump trong lúc đang dưỡng bịnh thì sẽ bị chê trách, nếu không muốn nói là sẽ bị nguyền rủa, và sẽ khiến cử tri nghiêng về phía ông Trump và đảng Cộng Hoà.
 2. Chứng tỏ rằng ai cũng có thể bị nhiễm COVID-19 nếu vô tình tiếp xúc với người bị bệnh. Đây cũng là dịp để nói lên một lời nhắc nhở lớn và nghiêm trọng với dân Mỹ và thế giới về sự gian ác của Tàu cộng, khi chúng đã phát tán COVID-19 (dịch Tàu cộng Vũ Hán) ra toàn thế giới, khiến hơn 34 triệu người bị lây nhiễm và hơn 1 triệu người đã chết.
  Riêng nước Mỹ đã có trên 7 triệu người bị lây nhiễm và trên 200 ngàn người đã chết.
 3. Đây là phương pháp quảng cáo thuốc chữa COVID-19 vĩ đại nhất mà bất cứ hãng bào chế dược phẩm nào cũng mong muốn. Bởi vì trong lịch sử hơn 200 năm của Hoa Kỳ, chưa có vị tổng thống đương nhiệm nào quảng cáo cho dược phẩm cả. Chữa khỏi cho tổng thống Mỹ thì hơn là đào được mỏ vàng và trị giá cổ phiếu của các hãng chế thuốc chữa hoặc ngừa COVID-19 sẽ lên như diều gặp gió.
 4. Kể từ ngày 1 tháng 10 cho đến khi ông Trump lành bệnh, tiên đoán là không trễ hơn ngày 15 tháng 10, tất cả mọi tin tức đều xoay quanh ông Trump, phía Dân Chủ sẽ gần như hoàn toàn bị lu mờ, rất khó có thể gây tiếng vang cho dân chúng để ý. Vả lại, nếu phe đảng Dân Chủ tuyên truyền không khéo thì sẽ bị thiệt hại nhiều về thiện cảm của người dân Hoa Kỳ.
  Nếu để ý, thì chúng ta sẽ thấy giới truyền thông thiên tả sẽ bẻ từng chữ, ngắt từng câu liên quan đến tình trạng sức khoẻ của ông Trump để diễn tả sai lạc, gây hoang mang trong dân chúng. Nhưng dù sao đi nữa thì họ cũng chỉ nói về ông Trump, vô hình chung dìm ông Biden xuống hố sâu của quên lãng.
 5. Ông Trump sẽ chứng minh cho dân chúng Mỹ thấy là ông có dư thừa sức khoẻ để vượt qua khỏi bệnh dịch để đảm nhiệm trách vụ tổng thống mà người dân sẽ tiếp tục giao phó.
 6. Quan trọng nhất là: chứng minh được rằng COVID-19 không đáng sợ, vì có thể nhiễm và chữa khỏi dễ dàng, sau 15 ngày cách ly kiểm dịch và chữa trị với dược phẩm sẵn có trên thị trường.

  Tin mới nhất từ bác sĩ riêng của tổng thống, bác sĩ Sean Conley, thì tổng thống Trump đã được các bác sĩ của bệnh viện quân đội quốc gia Walter Reed National Military Medical Center ở Bethesda, tiểu bang Maryland, cho dùng thuốc Remdesivir và một hợp chất thuốc kháng thể (polyclonal antibody cocktail) của hãng bào chế dược phẩm Regeneron.

  Đảng Dân Chủ đã dùng đại dịch COVID-19 là đề tài chính của cuộc tranh cử, thế cho nên đánh bại COVID-19 có nghĩa là đánh bại đảng Dân Chủ.

  Chữ TOGETHER được viết hoa để nhấn mạnh sự gắn bó giữa ông Trump và dân chúng Mỹ, với ý nghĩa "Chúng ta cùng nhau đánh bại COVID-19", đồng nghĩa với "Chúng ta cùng nhau đánh bại đảng Dân Chủ."

  Với những người hâm mộ phim ảnh thì câu trên có thể được nói là "Hasta la vista, Sleepy Joe!"

  Ngày 15 tháng 10 năm 2020, trùng hợp với ngày cuối của thời hạn cách ly, ông Trump sẽ hùng dũng bước ra sân khấu tranh luận và tuyên bố những điều tốt đẹp về cuộc chiến thắng chống COVID-19, dân chúng cũng như giới truyền thông sẽ lên tiếng ủng hộ nồng nhiệt, và như thế sẽ bảo đảm sự tái đắc cử của ông Trump.

Nếu việc này xảy ra đúng như chúng tôi dự đoán thì thuật ngữ chính trị "Bất ngờ của tháng Mười" sẽ được mạ vàng sáng chói trên sân khấu chính trị của Hoa Kỳ.

----

Bài viết trên là một phần được trích trong bài viết rất đặc sắc của ông Bùi Phạm Thành, đăng trên Đặc San Lâm Viên. Quý thân hữu có thể đọc toàn bài ở đây:

Bên Tách Trà: Bầu Cử Tổng Thống Mỹ - Những Bất Ngờ Của Tháng Mười
http://www.dslamvien.com/2020/10/ben-tach-tra-bau-cu-tong-thong-my-nhung.html


No comments:

Post a Comment